Giới thiệu

1. Giới thiệu sơ lược

Công ty TNHH Giải Pháp Lưu Lượng Tam Phúc, được thành lập vào cuối năm 2005, là một doanh nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát lưu lượng độc đáo thông qua các sản phẩm công nghệ cao và dịch vụ kỹ thuật hiệu quả, chủ yếu tập trung vào hai lĩnh vực công nghiệp chính của Việt Nam là Dầu khí và Năng lượng.

Hiện tại, TFS đã trở thành đại diện độc quyền và đại diện chính thức cho các hãng sản xuất uy tín và hàng đầu trên thế giới bao gồm CCI Server Service Control Valves, GBA Flare Systems, and IMI Bopp & Reuther. Song song đó, TFS cũng đã tạo được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu dài với nhiều đối tác lớn như MIR valves, OMB Valves, SMX International, KSB, Golden Anderson, v.v

TFS, một tổ chức năng động và chuyên nghiệp với người sáng lập có nền tảng kiến thức vững chắc và gần 20 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết bị lưu lượng và valve, cùng với đội ngũ kỹ sư có kiến thức chuyên môn sâu, kết hợp với đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, cam kết đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng, đồng thời luôn nâng cao sự thõa mãn của khách hàng.

2. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Mục tiêu

Tầm nhìn

Là tập đoàn kỹ thuật uy tín và được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu lượng cho các ngành công nghiệp trọng điểm của Việt Nam, bao gồm Dầu khí, Năng lượng và Hóa chất.

Sứ mệnh

Mang đến những giải pháp lưu lượng tối ưu về mặt kỹ thuật và chi phí, góp phần vào sự phát triển bền vững cho khách hàng cũng như đất nước.

Mục tiêu

 • Cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ kỹ thuật độc đáo với đội ngũ nhân viên tận tình, giỏi kiến thức chuyên môn.
 • Xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ sư giàu năng lực với kiến thức vững chắc, tác phong làm việc chuyên nghiêp và trách nhiệm cao.
 • Tất cả các giải pháp của TFS không chỉ tập trung trực tiếp vào các vấn đề của khách hàng mà còn định hướng sự phát triển bền vững.
 • Trở thành một môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên thông qua việc xây dựng và cải thiện liên tục một môi trường khỏe mạnh, thử thách và cống hiến.
 • Xây dựng mối quan hệ lâu bền với khách hàng dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.
 • Thu hút và hợp tác với các công ty có nền tảng kỹ thuật tiên tiến trên toàn cầu góp phần vào sự phát triển về công nghệ của đất nước, đặc biệt trong những ngành công nghiệp Dầu khí, Năng lượng và Hóa chất.

3. Chính sách chất lượng – Các mục tiêu chất lượng

Chính sách chất lượng

Chúng tôi, công ty TNHH Giải pháp lưu lượng Tam Phúc, luôn nỗ lực để đạt được sự hài lòng của Quí khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm công nghệ hàng đầu trên thế giới và dịch vụ luôn đổi mới với giá tốt nhất, giao hàng đúng thời hạn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tất cả các nhu cầu đa dạng của Quí khách hàng sẽ được đáp ứng thông qua việc cải tiến năng lực liên tục.

Các mục tiêu chất lượng

 • Thực hiện chính xác những yêu cầu của khách hàng: đúng sản phẩm, đúng số lượng và giao hàng đúng thời hạn.
 • Thỏa mãn 98% yêu cầu khách hàng về năng lực.
 • Xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao và giàu kỹ năng, trong đó 98% đạt trình độ Đại học và 2% đạt trình độ Cao Đẳng.
 • Đảm bảo 100% nhân viên TFS sẽ áp dụng, duy trì và liên tục cải tiến hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
 • Giảm tỉ lệ lỗi xuống còn 5%.