Giới thiệu

Công ty TNHH Giải pháp Lưu lượng Tam Phúc, được thành lập vào cuối năm 2005, là một doanh nghiệp Việt Nam chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp độc đáo cho nhu cầu kiểm soát lưu lượng, sản phẩm tiên tiến và dịch vụ kỹ thuật hiệu quả (Severe Service), tập trung vào hai ngành công nghiệp trọng điểm của Việt Nam: Dầu khí và Năng Lượng.

Cho đến nay, chúng tôi là đại lý độc quyền của Việt Nam và đại lý được ủy quyền cho các nhà sản xuất hàng đầu thế giới và uy tín bao gồm cả Van điều khiển của hãng IMI CCI, Hệ thống đầu đốt GBA và IMI Bopp & Reuther. Song song, TFS dài hạn là một sự hợp tác lâu dài và tốt với các đối tác quan trọng như OMB Valves, SMX International, v.v.

TFS – một tổ chức năng động và chuyên nghiệp được xây dựng bởi những người sáng lập với kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực hành gần 20 năm trong các thiết bị van và lưu lượng, đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ chuyên gia rộng rãi, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng linh hoạt để giữ vững niềm tin của khách hàng vào sản phẩm của chúng tôi.