Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng và các đối tác quan trọng của chúng tôi,

Ngành công nghiệp Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ để hòa nhập hài hòa với sự phát triển chung của thế giới. Một nhu cầu lớn đối với các thiết bị cơ khí chế tạo cao, trong đó thiết bị điều khiển lưu lượng đã trở thành bắt buộc trong hầu hết các ngành công nghiệp Việt Nam, đặc biệt là dầu khí, hóa dầu, điện, hóa chất….

Công ty TNHH Giải pháp lưu lượng Tam Phúc (TFS) được thành lập với hy vọng đóng góp một phần vào sự phát triển công nghiệp của đất nước. Chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối giữa công nghệ tiên tiến nhất của thế giới và ngành công nghiệp trẻ Việt Nam. Là đại diện bán hàng / đối tác của các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới tại Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh các khách hàng công nghiệp không chỉ cung cấp các thiết bị / linh kiện OEM chính hãng và chất lượng cao mà còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật khác (như kiểm tra, tư vấn kỹ thuật, vận hành, bảo trì … có thể được thực hiện bởi chính chúng tôi hoặc các chuyên gia OEM của chúng tôi theo yêu cầu nhằm tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng.)

Với tầm nhìn rộng và chính sách kinh doanh quan trọng của công ty được củng cố bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và điều phối viên bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng mang đến một hình ảnh tốt về doanh nghiệp Việt Nam cho khách hàng.

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TAM PHUC FLOW

Hồ Hoàn Vũ
Giám đốc