Dầu khí

Kho cảng Thị Vải

Sự dịch chuyển xu thế của ngành dầu khí sang những mỏ nhỏ và xa hơn đã lằm tăng yêu cầu về kĩ thuật cần thiết cho thiết bị dùng trong ngành này. Chúng tôi hợp tác với những nhà sản xuất hàng đầu thế giới để cung cấp những sản phẩm cao cấp nhất giúp bảo vệ những phần quan trọng nhất của các dự án.

Sản phẩm của chúng tôi chính là câu trả lời cho xu thế tiến về những vị trí xa và khó khăn hơn. Van của chúng tôi có khả năng chống lại những điều kiện khắc nghiệt nhất để luôn vận hành an toàn cho hệ thống của khách hàng.

 

Chúng tôi cung cấp

Choke valve, Anti-surge valve, severe service control valve của nhà sản xuất IMI Critical Engineering (hay còn gọi là IMI CCI) cho các giàn khoan khai thác dầu tại Việt Nam, các nhà máy xử lí khí (Dinh Cố), các trạm phân phối khí và kho cảng LPG (Thị Vải).

IMI Critical Engineering là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về van anti-surge cho hệ thống gas compressor trên các giàn khoan và kho cảng LNG  trên thế giới. Nhà sản xuất của chúng tôi còn phát triển hệ thống HIPPS giúp giải quyết vấn đề tăng áp đột ngột và H2S (sour gas) thường thấy tại các mỏ cũ và những mỏ mới với điều kiện khai thác đặc thù. Với kinh nghiệm thiết kế và cung cấp hệ thống điều khiển và thiết bị cho nhiều dự án trên khắp thế giới, chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến độ tin cậy cao cho khách hàng của chúng tôi.

IMI Bopp&Reuther là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về van an toàn áp suất cho các giàn khai thác và các nhà máy xử lí khí trên toàn thế giới.

Bộ định vị trục van của hãng IMI STI là một trong những sản phẩm hàng đầu thế giới dùng trong cụm thiết bị điều khiển van với độ phản hồi, độ chính xác cũng như độ bền đáng tin cậy. Chúng tôi đã cung cấp cho các giàn khai thác tại Việt Nam (Sư Tử Vàng, Sư Tử Đen, Sư Tử Nâu, Hải Thạch-Mộc Tinh,  Sao Vàng- Đại Nguyệt,…), kho cảng LPG Thị Vải, nhà máy xử lí khí Nam Côn Sơn, và nhà máy xử lý khí Dinh Cố.

Các hệ thống LPG luôn có thể yên tâm với sản phẩm van chặn hàng đầu của chúng tôi đến từ IMI Orton với thiết kế van bướm đế kim loại được dùng trong các nhà máy khí hóa lỏng từ hệ thống làm lạnh, chữa cháy đến hệ thống xử lí.

Ngoài ra, TFS còn là đại diện độc quyền của GBA trong thị trường Việt Nam. GBA là nhà sản xuất cung cấp hệ thống đuốc đốt cho ngành dầu khí và hóa dầu trên toàn thế giới. Hệ thống đuốc đốt chúng tôi cung cấp bao gồm đầu đuốc, hệ thống đánh lửa pilot, cấu trúc nâng đuốc, và những thiết bị hỗ trợ cho hệ thống. Chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống đuốc đốt cho các nhà máy hóa dầu, nhà máy hóa chất, giàn khai thác dầu khí cả trên bờ và ngoài khơi và các nhà máy điện, chúng tôi là giải pháp cho bất kể khi nào khách hàng có yêu cầu cần thải một lượng lớn khí dễ cháy nhanh và an toàn nhất.

OMB Valves cung cấp toàn bộ các sản phẩm với van với mặt bích và sản phẩm chuyên dụng cho các giàn dầu khí ngoài khơi cũng như trong bờ. Với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp van cho những khu vực đòi hỏi yêu cầu công nghệ cao nhât như Biển Bắc, Trung Đông, Đông Nam Á và vịnh Ba Tư, OMB  có khả năng cung cấp mọi giải pháp cho những yêu cầu khó khăn nhất.Rang-Dong-JVPC-POS-31-1024x662