Năng lượng

IMG_9619

Chúng tôi đã và đang cung cấp những giải pháp được thiết kế riêng cho những nhà máy nhiệt lớn nhất Việt Nam. Và công ty chúng tôi tự tin rằng kinh nghiệm cũng như hiểu biết của mình luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn nhất mà khách hàng gặp phải.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm và tay nghề cao cùng với dãy sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm tối ưu hóa hệ thống của khách hàng cũng như giảm thiểu thời gian cũng như chi phí bảo dưỡng để đêm đến khách hàng giá trị cao nhất.

Chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên đến từ nhà sản xuất luôn sẵn sàng kiểm tra, sửa chữa và hỗ trợ theo lịch và yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp 

Van điều khiển   Với công nghệ DRAG®, BTG, ABJ và  Sulzer® từ hãng IMI Critical Engineering (IMI CCI), chúng tôi có thể thiết kế và cung cấp sản phẩm phù hợp nhất theo điều kiện hoạt động và yêu cầu của từng khách hàng.

Van đi tắt Turbin  Với hơn 6,000 van đang được sử dụng khắp nơi trên thế giới. Chuyên gia và kỹ sư của nhà sản xuất chúng tôi có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề về thermal shock, high-speed modulation, high rangeability, repeatable tight shut-off, low noise và các van được sản xuất được thiết kế nhằm đơn giản hóa việc bảo trì.

Desuperheater Hệ thống giúp điều khiển chính xác nhiệt độ và độ ẩm trong dòng hơi nhằm đảm bảo hiệu suất làm việc của nhà máy cũng như giảm thiểu khả năng hư hỏng của các thiết bị trong hệ thống.

Bộ định vị trục van FasTrak và QuickTrak được dùng trong hệ thống điều khiển của nhà sản xuất IMI CCI với độ phản hồi tin cậy và chính xác.